Tại sao Eglantine trở thành một trong 5 loại giấy vệ sinh tốt nhất hiện nay? 

Nhờ vào thành phần, sự mềm mại và đặc tính nổi bật, giấy vệ sinh Eglantine được đánh giá cao về chất lượng và nằm trong top 5 khăn giấy được yêu thích nhất hiện nay. 

Yếu tố quyết định sự khác nhau của các loại giấy vệ sinh 

Do đặc tính sử dụng hằng ngày, giấy vệ sinh trở thành vật dụng cần thiết của mỗi người. Để đánh giá chất lượng của một loại giấy vệ sinh, chúng ta cần xét đến chất liệu của nó.

Chất liệu giấy vệ sinh 

Khăn giấy cũng như giấy vệ sinh được tạo ra từ 3 loại bột giấy

- Bột giấy nguyên sinh: 100% từ bột giấy tự nhiên từ nguyên liệu là cây rừng lá kim, bông, đay,...chỉ qua quy trình một bước xử lý, ít bị tác động bởi hoá chất, lượng vi khuẩn ít nhất trong 3 loại giấy. 

- Bột giấy tự nhiên: Thành phần pha trộn giữa bột giấy nguyên sinh và một số thành phần khác, có thể là giấy tái sinh. Giá thành của khăn giấy là từ bột giấy tự nhiên cũng khá rẻ, chứa hàm lượng vi khuẩn cao hơn, qua 2 - 3 quy trình xử lý hoá chất để tạo ra thành phẩm cuối. 

- Bột giấy tái sinh: Thành phần là bột giấy được tái sử dụng lại, được thêm hương, xử lý hoá chất để giấy thêm trắng. Tuy nhiên, khăn giấy làm từ bột tái sinh thường chứa hàm lượng vi khuẩn nhiều nhất mặc cho hoá chất được xử lý cũng không ít. 

Trên đây là yếu tố chính quyết định đến chất lượng của một loại giấy vệ sinh. 

top 10 giấy vệ sinh tốt nhất

Mùi hương 

Có một số loại khăn giấy có hương và có một số giấy vệ sinh lại không. Nếu bạn thích khăn giấy có hương, Moist khuyên bạn chọn lựa các loại khăn có mùi hương được chiết xuất từ thiên nhiên. 

Nếu mùi quá nồng thì bạn không nên sử dụng vì sử dụng nhiều hoá chất, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn về lâu về dài.

top 10 khăn giấy tốt nhất hiện nay

Đặc điểm của giấy vệ sinh Eglantine 

Giấy vệ sinh Eglantine được sản xuất từ công nghệ Nhật Bản, với thành phần 100% bột giấy nguyên sinh, vừa dai vừa mềm mịn cho làn da. 

Hơn nữa, giấy vệ sinh được tẩm hương hoa hồng được chưng cất và chiết xuất từ tự nhiên, hương thơm thoảng qua nhẹ nhàng. 

Nguồn nước tinh khiết nhất Nhật Bản từ thượng nguồn con sông Niyodogawa, được mệnh danh là dòng sông huyền thoại ở Nhật. 

Khăn giấy Eglantine được in hình hoa hồng tao nhã, tinh tế. Không chỉ là khăn giấy cao cấp, Eglantine còn đủ tiêu chuẩn để trở thành giấy ăn, giúp bạn bài trí bàn ăn trông đẹp mắt hơn. 

Điểm độc đáo nhất của giấy vệ sinh Eglantine chính là quá trình hoà tan cực kỳ nhanh. 

Chỉ trong vòng 1 - 2 phút, giấy vệ sinh sẽ tan trong nước thành bột giấy ngay, điều này giúp bạn không lo bị tắc cầu hay nghẹt cống. 

top 5 giấy vệ sinh tốt nhất hiện nay

Với những tiêu chí trên, giấy vệ sinh Eglantine xứng đáng nằm trong top 5 các loại khăn giấy chất lượng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. 

Khăn giấy Moist hộp 220 tờ 2 lớp

220 tờ, 2 lớp
Dài 218 mm x Rộng 200 mm

Khăn giấy bỏ túi Moist 4 gói

4 gói x (16 tờ, 2 lớp)
Dài 218 mm x Rộng 200 mm

Khăn giấy Moist Family hộp 180 tờ 2 lớp

180 tờ, 2 lớp
Dài 218 mm x Rộng 200 mm

Khăn giấy bỏ túi Moist Family 6 gói

6 gói x (12 tờ, 2 lớp)
Dài 218 mm x Rộng 200 mm

Khăn giấy bỏ túi Hana Gold 6 gói

6 gói x (10 tờ, 2 lớp)
Dài 200 mm x Rộng 218 mm

Khăn giấy Hana Gold hộp 220 tờ 2 lớp

220 tờ, 2 lớp
Dài 220 mm x Rộng 200 mm

Giấy vệ sinh Eglantine 4 cuộn

4 cuộn, 2 lớp
Rộng 114 mm x Dài 30 m

Giấy vệ sinh Eglantine 2 cuộn

2 cuộn, 2 lớp
Rộng 114 mm x Dài 30 m

Giấy bếp đa năng Cook Yell

40 tờ
Dài 218 mm x Rộng 200 mm

moist